Vị trí 16 Láng Hạ

Vị trí 16 Láng Hạ BRG Grand Plaza

Vị thế kiến tạo đẳng cấp

Vị trí BRG Grand Plaza có đẳng cấp duy nhất, nằm bên cạnh công viên Gandhi và hồ Thành Công thuộc quận Đống Đa.

Dự án BRG GRAND PLAZA thuộc tổ hợp gồm văn phòng, trụ sở ngân hàng và tòa căn hộ. Trong đó tổng thể cả dự án đã hoàn thiện gần như toàn bộ phần xây dựng nhưng vẫn chưa một lần được chào bán. Quả là sự trêu đùa không hề nhẹ với những khách hàng đang quan tâm tới dự án, nhưng đó là sự trêu đùa có chủ định.

Vị trí đẳng cấp - Vị trí của thương hiệu

Nâng niu những giá trị đích thực, dự án 16 Láng Hạ – BRG Grand Plaza gắn lên mình tên thương hiệu BRG từ tập đoàn BRG Group. Đó như là khẳng định sự chuyên nghiệp trong phong cách quản lý căn hộ theo tiêu chuẩn của khách sạn từ một tập đoàn đầu từ tài chính và quản lý vận hành nhiều khách sạn, sân golf nổi tiếng như Hilton Opera gần nhà hát lớn Hà Nội hay Diamon Weslake Suites.

(Nếu tinh tế quý vị có thể thấy điều đó trong sự thay đổi về nhận diện thương hiệu từ Orienltal Plaza sang BRG Grand Plaza)

Với nhiều khách hàng luôn đặt sự chắc chắn lên hàng đầu, qua nhiều tiếp xúc những khách hàng này đa phần đều đợi dự án được hình thành mới bắt đầu tìm hiểu mua căn hộ. Đó là sự chắc chắn cần thiết. Tuy nhiên cũng có nhiều sự bất lợi trong chọn lựa dự án, đó là việc rất khó để có thể lấy được căn, tầng, vị trí mà khách hàng quan tâm. Với chung cư BRG Grand Plaza dự án đã được cất nóc, và ĐẶC BIỆT NHẤN MẠNH LẠI đây là dự án chưa mở bán. Nên chắc chắn đây sẽ là lời giải cho những khách hàng muốn mua nhà khi đã hình thành. Cũng như tiêu chí đáp ứng được nhu cầu lựa chọn thoải mái cho khách hàng. (tìm hiểu thêm wiki)

Xem thêm: Vì sao thương hiệu BRG uy tín?

Điều lưu ý khi đánh giá vị trí BRG Grand Plaza 16 Láng Hạ

16 Láng Hạ là một vị trí khó có thể tìm kiếm được. Đây là dự án cao cấp duy nhất nằm cạnh công viên Gandhi, tính độc đáo đi kèm tiện nghi đẳng cấp từ thương hiệu. Cùng với đó là không gian xung quanh toàn bộ dự án có một sự biệt lập mà khó có dự án nào trong quận trung tâm có được. Khẳng định lại một điều duy nhất là chỉ có BRG Grand Plaza 16 Láng Hạ ở cạnh công viên Gandhi.

Vị trí 16 láng hạ

Hội tụ mọi điều kiện thuận lơi, vị trí của BRG Grand Plaza thực sự là lựa chọn của những khách hàng đẳng cấp, cũng như BRG Grand Plaza mong tìm được những khách hàng thực sự mong muốn sở hữu vị trí có 1 không 2 tại quận Đống Đa.

16 Láng Hạ | Vị trí trung tâm của quận Đống Đa

Quận Đống Đa là quận có mật độ dân cư cao, tập trung 14.000 doanh nghiệp; 20 trường cao đẳng, đại học; 18 bệnh viện; nhiều di tích lịch sử văn hóa …khiến cho giao thương tại địa bàn trở nên nhộn nhịp, đông đúc. 

Theo quy hoạch đến 2020 tầm nhìn 2030, quận Đống Đa có khoảng 18 dự án giao thông trọng điểm đang xây dựng để giải quyết thực trạng trên. Những tuyến phố chính tại đại bàn quận như đường vành đai 1, vành đai 2, Nguyễn Chí Thanh, Tây Sơn, Trường Chinh,… đều là những tuyến đường huyết mạch tạo nên khu vực giao thông – kinh tế trọng điểm.

vị trí dự án 16 láng hạ

Một số quy hoạch giao thông đang chuẩn bị triển khai có thể kể tới như dự án mở rộng đường Lương Định Của – Trường Chinh; cải tạo nút Tây Sơn – Hồ Đắc Di; Chùa Bộc – Thái Hà…Mới đây nhất, UBND TP Hà Nội đã phê duyệt tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng – Nguyễn Chí Thanh, điểm cuối đấu nối với nút giao thông Kim Mã – Voi Phục nhằm giải quyết bài toán hạ tầng giao thông cho khu vực Cầu Giấy, Nguyễn Chí Thanh, Đê La Thành. Quãng đường có tổng chiều dài là 1,3 km, rộng 30m với phần lòng đường rộng 15m và vỉa hè mỗi bên rộng 7.5m.. Vì vậy, việc tập trung mọi nguồn lực đẩy mạnh đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế – xã hội trở thành nhiệm vụ tất yếu.

<<< Trở về trang dự án

Đăng ký thông tin