Vì sao thương hiệu BRG lại Uy tín?

Thương hiệu BRG | BRG GROUP là tập đoàn về lĩnh vực gì?

Thương hiệu BRG được gắn cho tên dự án 16 Láng Hạ – với tên gọi đầy đủ: BRG Grand Plaza. Vậy vì sao dự án 16 láng hạ được mang tên dự án này? Vì sao BRG lại là thương hiệu uy tín? Khách hàng lựạ chọn BRG Grand Plaza là lựa chọn đẳng cấp thương hiệu cao nhất?  

Hãy cùng tìm hiểu về tập đoàn BRG để có câu trả lời về thương hiệu BRG. 

Theo tài liêu (wikiTập đoàn BRG (BRG Group) là một công ty đầu tư và hoạt động tập trung chủ yếu vào lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng và sân Gôn. Chủ tịch Hội đồng Quản trị là bà Nguyễn Thị Nga.[1] Tập đoàn BRG có vốn điều lệ 1.800 tỷ đồng (tính đến tháng 6 năm 2015), đang sở hữu rất nhiều bất động sản lớn có giá trị cao tại những khu “đất vàng” Hà Nội.

Về BRG GROUP

thương hiệu brgBRG là tập đoàn chuyên về đầu tư tài chính, dịch vụ. Trải qua hơn 20 năm phát triển, cho đến nay Tập đoàn BRG đã và đang có những bước phát triển vững chắc, trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu, với các chuẩn mực của quốc gia và khu vực, cung cấp các dịch vụ chất lượng hoàn hảo trong nhiều lĩnh vực bao gồm bất động sản, khách sạn, nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, sân gôn, thương mại, bán lẻ, dịch vụ, sản xuất và xây dựng. Trong lĩnh vực bất động sản, tập đoàn BRG đã và đang triển khai các dự án tại các thành phố lớn và các khu vực kinh doanh trọng điểm theo bốn hạng mục bao gồm các tòa nhà thương mại BRG Commercial, các tòa nhà căn hộ chung cư BRG Homes, các tòa nhà biệt thự cho thuê cao cấp BRG Suites và các khách sạn, khu nghỉ dưỡng BRG Hospitality. Mỗi sản phẩm mang thương hiệu BRG đều được xây dựng trên những tiêu chí cao về phong cách thiết kế cũng như chất lượng và thể hiện sự khác biệt bởi những sáng tạo nhằm mang đến giá trị thực tiễn cho người sử dụng.

Một số dự án tiêu biểu

 • Năm 2009, BRG mua lại 70% cổ phần Hilton Hanoi Opera, nằm cạnh Nhà hát Lớn và gần hồ Hoàn Kiếm, tới năm 2012 thì mua nốt các cổ phần còn lại.
 • Năm 2013, BRG thông qua công ty con Ngân Anh hợp tác với Tổng cục Du lịch Hà Nội khai trương khách sạn Hilton Garden Inn Hanoi tọa lạc trên đường Phan Chu Trinh.
 • Năm 2016, BRG mua lại khách sạn Sedona Suites Hanoi (nay là Diamond Westlake Suit), một tổ hợp khách sạn được xây dựng tại khu Quảng Bá trên bờ rìa hướng Đông Bắc của Hồ Tây, Hà Nội, từ Tập đoàn Keppel Land Ltđ của Singapore với giá 31,5 triệu USD.
 • Tại Huế BRG có khách sạn Mondial Hotel Huế và ở TPHCM khách sạn Asian Hotel và đang triển khai  Hilton Hải Phòng Residence
 • Tại Đà Nẵng là tổ hợp tiêu chuẩn khách sạn 5 sao thương hiệu Sheraton. Với tên gọi Sheraton từng là nơi đón tiếp và tổ chức hội nghị thượng đỉnh cấp cao Apec.

Không chỉ là khách sạn

Không chỉ đầu tư vào mảng khách sạn, BRG GROUP còn đầu tư cấc mảng, loại hình kinh doanh có thể kể đến đó là:

Thương mại:

 • Thương hiệu Intimex – thương hiệu có 30 năm phát triển hiện chuyển dịch cơ cấu phù hợp với tình hình hiện tại. Đây là công ty chuyên xuất khẩu nông sản cũng như cung ứng hàng tiêu dùng với chuỗi siêu thị Intime.
 • Đại lý ủy quyền honda tại Hà Nội (Honda Tây Hồ) hoạt động từ năm 2006, trực thuộc công ty TNHH Moto N.A Việt Nam với vị trí tọa lạc ở 197A Nghi Tàm. Là đại lý ủy quyền 5S đầu tiên của Honda tại Việt Nam. Đại lý được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại, quy mô theo tiêu chuẩn Honda toàn cầu.
 • Đại lý ủy quyền honda tại Hải Phòng hoạt động vào tháng 12 năm 2010 do công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hòa An  đặt tại Thửa 3+4; Lô 26 đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng với tổng diện tích xây dựng hơn 7,800 m2. Đại lý Honda Ôtô Hải Phòng được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất phù hợp theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam

Golf: 

 • Hệ thống đầu tư cốt lõi của BRG ngay từ ngày đầu với hệ thống sân golf toàn quốc đạt chuẩn quốc tế sau gần 20 năm đồng hành cùng golf Việt Nam, bắt đầu từ việc đầu tư vào Kings Island Golf Resort với Lakeside, Mountainview và Kings Course, danh mục đầu tư vào sân golf của BRG còn có sân Ruby Tree (Hải Phòng), sân Legend Hill (Sóc Sơn, Hà Nội), hay gần đây là sân BRG Da Nang Golf Resort, trước đó vốn là Danang Golf Club. 

Bất động sản:                         

 • Trước thương hiệu BRG đang triển khai ở dự án 16 Láng Hạ, BRG đã kinh nghiệm triển khai các dự án như Orieltal Westlake tại 174 Lạc Long Quân, hay các dự án khách sạn. Dự án BRG là dự án kế tiếp ở địa chỉ 16 Láng Hạ 
 • Mới đây BRG Group đã được trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư và giấy chứng nhận đầu tư Dự án Thành phố thông minh tại xã Hải Bối, Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh với vốn đầu tư là 94.349 tỷ đồng của Liên doanh Sumimoto (Nhật Bản) và Tập đoàn BRG. 
 • Cũng như là chủ đầu tư lập Quy hoạch các công trình hai bên trục Nhật Tân – Nội Bài. Theo đó, Tập đoàn đã đầu tư triển khai lập quy hoạch và mời các đơn vị thiết kế hàng đầu để tạo nên diện mạo mới cho cửa ngõ Thủ đô. Dự án xây dựng trên tổng diện tích 2080 ha gồm 4 phân khu này sẽ góp phần thay đổi diện mạo Thủ đô.

<<< Trở lại trang dự án

Đăng ký thông tin dự án BRG Grand Plaza