Sự kiện Beverly Hills Hạ Long ngày 13 tháng 1

Sụ kiện Beverly Hills Hạ Long do chủ đầu tư Đức Dương Group phối hợp cùng Hải Phát Land Quảng Ninh tổ chức. Sự kiện Beverly Hills Hạ Long với tên gọi “Hành trình 16 năm ra khơi.”

Sự kiện Beverly Hills Hạ Long được diễn ra tại dự án Beverly Hills Hạ Long vị trí đồi Hải Quân, Phường Bãi Cháy Thành Phố Hạ Long.

sự kiện beverly hills hạ long

Sự kiện được tổ chức vào 9 giờ sáng ngày 13 tháng 1 năm 2019. Tham gia sự kiện, những khách hàng thân thiết đã tham gia đầu tư cho căn hộ, biệt thự hay liền kề Beverly Hills Hạ Long đều có cơ hội được bốc thăm những sản phẩm có giá trị gồm:

  • 1 Giải Đặc Biệt: 1 xe SH 125i trị giá 85 triệu
  • 2 Giải nhất: Honda Lead Smart key trị giá 41 triệu
  • 2 Giải nhì: Smart tivi Samsung 65 inch trị giá 35.9 triệu
  • 2 Giải ba: Iphone X  trị giá 29.9 triệu
  • 2 Giải khuyến khích: trị giá 5 triệu.

Đây là sự kiện tổng kết trong một năm qua của Đức Dương Group, cũng như là sự kiện tri ân cảm ơn khách hàng đã đồng hành, và tin tưởng sản phẩm mang thương hiệu Beverly Hills đến từ chủ đầu tư. Hải Phát trân trọng kính mời các quý khách hàng đã và đang quan tâm dự án tham gia sự kiện.

Form đăng ký tham gia sự kiện 13 tháng 1

Quý khách đã mua sản phẩm hoặc đang tìm hiểu về dự án Beverly Hills Hạ Long có thể đăng ký theo form.
Với những khách hàng chưa có thông tin về dự án, quý khách có thể gọi theo Hotline: 0962 44 92 99 để được tư vấn cụ thể hoặc xem thông tin tại trang web giới thiệu của chúng tôi tại: 

Một số hình ảnh dự án Beverly Hills Hạ Long chụp ngày 11.1

Facebook
Google+