Sonasea Vân Đồn Habor City

sonasea vân đồn

CHIỀU DÀI ĐƯỜNG BIỂN

  • 2.2 Km

TỔNG MỨC ĐẦU TƯ

  • 5000 Tỉ đồng

DIỆN TÍCH

  • 385.5 ha
vị trí sonasea vân đồn habor city

Quy mô Sonasea Vân Đồn

Sonasea Habor City tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Vân Đồn với quy mô 385 hecta được triển khai dọc theo biển Vân Đồn do tập đoàn CEO Group đầu tư. Đây sẽ là nơi tập trung các dự án mang khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng quy mô với tầm quốc tế. Sở hữu vị trí đắc địa trên tuyến đường vào khu danh thắng thiền viện chùa Trúc Lâm Giác Tâm, dự án Sonasea Vân Đồn trải dài tuyến với 2,2 kilomet đường biển hứa hẹn là khu tổ hợp khách sạn, du lịch tuyệt vời nhất tại Vân Đồn

Các căn nhà phố dễ dàng phát triển mô hình Boutique hotel hoặc mở cửa hàng caffe, nhà hàng … đáp ứng nhu cầu của du khách cũng như mang lại nguồn thu nhập ổn định từ các loại hình kinh doanh đa dạng.

Nằm trong khuôn viên Tổ hợp Sonasea Vân Đồn Harbor City, Trung tâm thương mại, được phát triển đồng bộ nhằm tạo ra không gian nghỉ dưỡng – vui chơi – giải trí trong cùng một điểm đến. Các dãy shophouse thương mại cao 5 tầng phát triển một không gian nhộn nhịp, sầm uất, mang đến trải nghiệm mua sắm đẳng cấp ngay giữa khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu.

Tổ hợp nghỉ dưỡng bao gồm khách sạn quốc tế, villa nghỉ dưỡng ven biển,  căn hộ nghỉ dưỡng Condotel và trung tâm hội nghị quốc tế, đáp ứng đa dạng nhu cầu nghỉ dưỡng của mọi du khách.

Khối căn hộ nghỉ dưỡng Condotel với tầng cao từ 20 đến 25 tầng có kiến trúc đặc sắc, tạo nhịp điệu nhấp nhô con sóng hướng ra vịnh Bái Tử Long.

Cùng hệ thống khách sạn cao cấp được quản lý bởi các thương hiệu quốc tế; với kiến trúc đặc sắc, sau khi đi vào vận hành, Sonasea Vân Đồn Harbor City đáp ứng 5000 phòng nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế, trở thành điểm đến hấp dẫn bậc nhất khu vực miền Bắc dành cho du khách trong và ngoài nước.

Điểm nhấn kiến trúc của toàn khu resort là Tòa tháp tổ hợp khách sạn và trung tâm hội nghị quốc tế cao 50 tầng. Nằm kế cận khu vui chơi giải trí ngoài trời (công viên nước) và trong nhà (giải trí có thưởng), tòa tháp hoàn thiện các hệ thống tiện ích dịch vụ dành cho khách du lịch khi đến Sonasea Vân Đồn Harbor City.

Chỉ cách biển vài bước chân, Biệt thự Sonasea Vân Đồn Harbor City thiết kế hướng đến không gian sống riêng tư tuyệt đối. Điểm nhấn độc đáo của khu biệt thự là phong cách kiến trúc mở, hài hòa giữa trong nhà và ngoài vườn, tạo nên một tổng thể thống nhất mang tiêu chuẩn sống đẳng cấp.

toàn cảnh sonasea habor city vân đồn

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN SHOPHOUSEShophouse Sonasea Vân Đồn

Với thiết kế ấn tượng mang đặc trưng riêng , phản ánh sự phát triển nhanh chóng của vùng đặc khu kinh tế Vân Đồn, khu nhà phố thương mại, shophouse gồm 4 dãy nhà, mỗi dãy nhà được xây dựng gồm 1 tầng hầm và 5 tầng nổi, có kết cấu chặt chẽ và được kết nối liên hoàn với nhau trong 1 tổng thế nhà phố thương mại sôi động. Đây chắc chắn sẽ là điểm nhấn làm gia tăng trải nghiệm mua sắm, ẩm thực của du khách khi đến với Sonasea Vân Đồn Harbor City