Liền kề Kim Văn Golden Pearl

tổng thể Liền kề Kim Văn Golden Pearl

Liền kề Kim Văn Golden Pearl thuộc tổng thể quy hoạch khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ, bên cạnh các khu đô thị đình đám như the Manor Central Park, Athenafulland … Liền kề Golden Pearl hướng tới nhu cầu thực tế với quy mô và giá trị vừa tầm. 

Trên tổng thể quy hoạch để đánh giá, Kim Văn là khu vực hết sức tiềm năng trong tương lai với nhiều khu đô thị đang được hình thành cùng đó là quy mô về hạ tầng giao thông dần được đáp ứng cả về chất và lượng.

Tổng quan liền kề Kim Văn Golden Pearl

  • Tên dự án : Golden Pearl
  • Dự án Golden Pearl gồm 20 lô nhà liền kề
  • Diện tích: đa dạng từ 69,15m2 – 71,77m2 – 101,89m2 – 115,67m2 – 119,67m2.
  • Xây thô 4 tầng + 1 tum.
  • Mặt tiền: 5 – 8m
  • Đường quy hoạch: 17m – 30m
  • Pháp lý: Hoàn chỉnh, nhận sổ đỏ luôn cho từng ô.

Vị trí dự án liền kề Golden Pearl Kim Văn

vị tríLiền kề Kim Văn Golden Pearl

Về vị trí golden pearl

Trong tổng thể phát triển chung Golden Pearl có vị trí ngay tại khu đô thị Kim Văn. Với vị trí kết nối không quá gần đường vành đai 3 nhưng di chuyển hết sức thuận lợi với đường rộng. 

Vị trí Golden Pearl theo thiết kế với một mặt nằm trước công viên (quy hoạch) một mặt đối diện khu cơ quan hành chính.

Liền kề Kim Văn Golden Pearl

Bên cạnh đó dễ dàng kết nối với trục đường Nguyễn Trãi, hay các trục đường theo quy hoạch như Nguyễn Xiển, Lê Trọng Tấn kéo dài, trục đường 30 m theo quy hoạch.

Mục tiêu thiết kế:

Với chức năng gắn kết đồng bộ với khu đô thị mới Đại Kim và các dự án xung quanh, Khu đô thị mới Kim Văn – Kim Lũ  sẽ được xây dựng đồng bộ hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch chi tiết theo tỷ lệ 1/500 đã được UBND TP. Hà Nội phê duyệt. Mục tiêu là nhằm cụ thể hóa một phần quy hoạch chung của thành phố, quy hoạch chi tiết quận Hoàng Mai và khu đô thị mới Đại Kim. Đề xuất giải pháp không gian kiến trúc, cảnh quan môi trường, hệ thống hạ tầng kỹ thuật nhà ở và các công trình công cộng… của dự án Liền kề Golden Pearl  đảm bảo hiện đại, khang trang tạo điều kiện môi trường sống ổn định cho người dân  nhằm giải quyết các nhu cầu hạ tầng xã hội còn thiếu như công trình công cộng, cây xanh, trường trung học phổ thông và nhà ở phục vụ nhân dân thủ đô. Đảm bảo khớp nối hạ tầng kỹ thuật giữa khu đô thị mới và khu dân cư hiện có, tránh úng ngập cục bộ và cải tạo hệ thống hạ tầng, khai thác và sử dụng hiệu quả quỹ đất hiện có.

MỞ BÁN DUY NHẤT 8 LÔ LIÊN KỀ HƯỚNG ĐÔNG NAM

Vị trí: Đối diện đất quy hoạch công viên. Tiếp giáp đường nội khu. 

Mức giá: dăng ký để có được thông tin và mức giá tốt nhất

(Mặt bằng Golden Pearl)

Form đăng ký nhận báo giá