Khu đô thị Hữu Hòa

GIỚI THIỆU KHU ĐÔ THỊ HỮU HÒA

Tổng quan

Đô thị Hữu Hòa thuộc huyện Thanh Trì và tiếp giáp với quận Hà Đông. Tổ hợp khu đô thị Hữu Hòa được quy hoạch kết nối các khu đô thị xung quanh.

Quy mô khu đô thị Hữu Hòa là dự án với quy mô, có thể nói là sau khu đô thị mới Văn Phú Victoria 91,4 ha thì đây là dự án lớn gấp 1,5 lần khu đô thị Văn Phú.

Với quy mô lớn của dự án, diện tích quy hoạch khoảng 152 ha, vì thế đây là thành công trong việc phát triển dự án với một đơn vị đã có tến tuổi trong lĩnh vực phát triển bất động sản như công ty cổ phần đầu tư Văn Phú Invest.

Vị trí khu đô thị Hữu Hòa

Thuộc huyện Thanh Trì, khu đô thị Hữu Hòa lại có vị trí tiếp giáp với quận Hà Đông, chính vì thế theo đánh giá dự án khi hình thành sẽ kết nối không gian giao thông (đường vành đai 3.5), các tiện ích chính từ quận Hà Đông. 

Với việc tiếp giáp gần với các khu đô thị và tuyến đường trục chính. Khu đô thị Hữu Hòa là điểm đầu cuả huyện Thanh Trì kết nối với tuyến giao thông huyết mạch kéo từ đại lô Thăng Long qua Hà Đông xuống tới Thanh Trì.

Nằm tại huyện Thanh Trì – Hà Nội:

 • Phía Tây Nam tiếp giáp quy hoạch đường vành đai 3.5 và khu đô thị Thanh Hà.
 • Phía Tây, Tây Bắc tiếp giáp khu giãn dân Kiến Hưng, Hà Đông, đường Nguyễn Xiển – Xa La.
 • Phía Bắc giáp với đường Phan Trọng Tuệ cùng khu đô thị Đại Thanh,

Vị trí tập trung quần thể các khu đô thị

Nằm trong tổng thể quy hoạch các khu đô thị, khu đô thị Hữu Hòa tiếp giáp các khu đô thị của Hà Đông như:

 • khu Victoria Văn Phú,
 • Thanh Hà Cienco,
 • Khu đô thị mới Phú Lương,
 • Khu đô thị mới Kiến Hưng.
 • Khu đô thị Bắc Lãm

Vì thế, tiện ích tại Khu đô thị Hữu Hòa sẽ đa dạng và kết nối khu. Cùng đó lợi thế rất lớn từ khu depot tuyến đường sắt với ga Hà Đông ở ngay gần vị trí của khu đô thị

Quy hoạch không gian khu đô thị Hữu Hòa

Khu đô thị, liền kề Hữu Hòa được quy hoạch với quy mô 158ha, với các trục đường thiết kế từ 15-24m, và 24-33m tại dự án. Đấu nối giao thông với đường vành đai 3.5, đường Lê Trọng Tấn. Kết nối với các khu đô thị xung quanh như Victoria Văn Phú, khu đô thị Thanh Hà, hay khu Kiến Hưng – Mậu Lương.

Được quy hoạch đồng bộ, tại đây được quy hoạch thành các phân khu riêng bao gồm chung cư và liền kề và các tiện ích nội khu đồng bộ như công viên, trường học, bệnh viện ….

đô thị hữu hòa

Trong đó toàn bộ khu vực phía Nam tiếp giáp đường 3.5 được bố trí các công trình chức năng, tòa nhà văn phòng và các khu dịch vụ.

 • Phía đông dự án được quy hoạch gồm các tổ hợp cao tầng, chung cư thương mại và nhà ở xã hội
 • Phía tây dự án là các dãy liền kề, biệt thự đơn lập, song lập

Tổng thể dự án Hữu Hòa được thiết kế xung quanh với khu công viên trung tâm và hồ điều hòa rộng khoảng 30 hecta. 

Quy mô dự án: 158 ha. 

Thiết kế khu đô thị Hữu Hòa

Trên tổng diện tích quy mô 158ha, dự án khu đô thị Hữu Hòa triển khai sẽ gồm nhiều tiện ích bên trong như công viên hồ điều hòa, bệnh viện, trường học … Bên cạnh đó là các lô đất Hữu Hòa được quy hoạch đồng bộ để bố trí chung cư, liền kề phù hợp tiêu chuẩn của khu đô thị.

 

 • Liền kề Hữu hòa được thiết kế chia lô với các dạng shophouse và liền kề, mặt tiền thiết kế từ 6-8m. Diện tích từng căn được thiết kế từ 70 -100 m2.
 • Chung cư Hữu Hòa được thiết kế các tòa từ 35-45 tầng. Đa dạng diện tích. Hiện nay chung cư khu đô thị Hữu Hòa vẫn đang trong giai đoạn thiết kế.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN