HIM LAM BẮC NINH - ĐẤT NỀN THÀNH PHỐ

Him Lam Bắc Ninh Ra mắt lần đầu tiên trong năm 2019. Khu đô thị Him lam Green Park là dự án khu đô thị quy mô đầu tiên tại Tỉnh Bắc Ninh được giới thiệu. Đây là dự án khu đô thị đẳng cấp với vị trí ngay cửa ngõ vào thành phố Bắc Ninh và khu công nghiệp Quế Võ.

Him Lam Bắc Ninh Green Park là điểm đến, điểm cư trú lâu dài dành cho những nhà đầu tư, những nhà doanh nghiệp, những tập đoàn đang kinh doanh tại tỉnh Bắc Ninh.

DỰ ÁN HIM LAM GREEN PARK

THÔNG TIN CHÍNH THỨC CHỦ ĐẦU TƯ

Vị trí dự án

Giao thông giao 2 tuyến quốc lộ 1A và tuyến quốc lộ 18. Him Lam Bắc Ninh Green Park với đường vào dẫn vào khu công nghiệp Quế Võ – Bắc Ninh.

Xuôi ra điểm giao cắt 2 tuyến quốc lộ một đường đi về Hà Nội (quốc lộ 1A) và một đường đi thẳng vào thành phố Bắc Ninh

Liền kề Him Lam Green Park ở cửa ngõ phía Tây Thành phố Bắc Ninh là một vị trí đắc địa, giúp cư dân thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng, giao thông hiện đại, đồng bộ

Số liệu kinh tế tỉnh Bắc Ninh

Với quy mô nền kinh tế đứng thứ 4 cả nước. Giá trị sản xuất công nghiệp đứng thứ 2, kim ngạch xuất khẩu hàng năm khoảng 30 tỷ USD. Hiện tỉnh có 16 Khu Công nghiệp (KCN) tập trung với tổng diện tích 6.500ha, trong đó 10 KCN đã đi vào hoạt động và cơ bản lấp đầy. Trong tổng số 1.200 dự án FDI với tổng vốn xấp xỉ 17 tỷ USD đang đầu tư tại các KCN của Bắc Ninh.

Giá trị sản xuất công nghiệp của Bắc Ninh đạt 1000 tỷ đồng, kim ngạch xuất khẩu đạt 29,85 tỷ USD, chiếm 14,9% trong tổng kim ngạch xuất khẩu của cả nước. Tỉnh đã thu ngân sách nhà nước 21,6 nghìn tỷ đồng (948,2 triệu USD). Trong khi đó, GDP nội địa của GRDP địa phương chiếm 3,25% GDP của cả nước, với tốc độ tăng trưởng GRDP là 19,12%.

Số liệu cụ thể:

  • Số dự án FDI: 1222
  • Số quốc gia đầu tư vào tỉnh: 33
  • Số nhân lực: 277000
  • Số người nước ngoài sống và làm việc tại Bắc Ninh: ~50000

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Bắc Ninh là dự án Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam (SDV) được cấp phép lần đầu ngày 1/7/2014 của nhà đầu tư Hàn Quốc (SamSung Display Co., Ltd) với tổng vốn đầu tư sau điều chỉnh đạt 6,5 tỷ USD (số vốn đầu tư ban đầu là 1 tỷ USD, đầu tư mở rộng lần 1 với vốn đầu tư tăng thêm là 3 tỷ USD năm 2015 và mở rộng lần 2 với vốn đầu tư tăng thêm là 2,5 tỷ USD năm 2017). Ngoài ra còn các tập đoàn, công ty cũng đang rót vốn về Bắc Ninh: Foxconm, Canon, Foster Electric, Shihen Vietnam, Nippon Steel & Sumikin Metal Products Vietnam, Orion…

KẾT NỐI VÙNG

Him Lam Bắc Ninh Green Park Đại Phúc nằm trên địa phận phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh. Giao thông thuận tiện, quy hoạch đồng bộ, chung cư Him Lam Bắc Ninh Đại Phúc sẽ là khu chung cư sang trọng đáp ứng cuộc sống hiện đại tiện nghi của cư dân.

– Cách Ngã 6 Bắc Ninh 1 km
– Cách Trung Tâm Hành Chính Tỉnh 3km
– Cách bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh 4km.
– Cách TTTM Vincom Bắc Ninh 3,3 km.

QUY HOẠCH THIẾT KẾ

Bảng giá đất nền Him Lam Đại Phúc

Mặc dù có vị trí đắc địa, chất lượng xây dựng cao, tiện ích 5 sao nhưng biệt thự Him Lam Đại Phúc lại có giá bán hợp lý. Và được giới chuyên gia bất động sản đánh giá là dự án có mức giá tốt nhất so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực.

ĐĂNG KÝ BẢNG GIÁ –  THÔNG TIN DỰ ÁN HIM LAM BẮC NINH 
Share:

Facebook
Google+