Đánh giá dự án BRG

Dự án 16 Láng Hạ BRG Grand Plaza | Phân tích

Đánh giá dự án 16 Láng Hạ BRG Grand Plaza

Dự án 16 Láng Hạ BRG Grand Plaza một cách khách quan, dự án được thiết kế gồm tổ hợp 3 tòa công trình đồ sộ với gồm 1 tòa trụ sở của Ngân Hàng Sea bank, 1 tòa văn phòng và 1 tòa căn hộ.

Điểm độc đáo từ dự án BRG Grand Plaza

Dự án 16 Láng Hạ BRG Grand Plaza có điểm độc đáo đó là công trình nằm sát ngay cạnh hồ Thành Công và công viên Grandhi, đối diện là cụm rạp chiếu phim Quốc Gia. Có thể nói việc gần một hồ, công viên thuộc quận trung tâm thành phố là điểm khác biệt mà ít có dự án nào ở quận trung tâm có được.

dự án 16 láng hạĐánh giá dự án 16 Láng Hạ thêm một điều đó chính là sự riêng tư đến từ dự án này. Giống như một ốc đảo riêng ôm trọn khu công viên, dự án còn được bao quanh bởi các tuyết đường thuộc phố Thành Công, đường Nguyên Hồng, đường Huỳnh Thúc Kháng, và phố Láng Hạ. 

Với đa phần các dự án tại quận trung tâm đều tiếp giáp với khu dân cư bởi quỹ đất nội thành hạn hẹp chính điều đó tạo cho BRG Grand Plaza sự khác biệt mang tính đẳng cấp riêng tạo ra một sự độc lập của dự án, tách biệt riêng hoàn toàn giữa BRG Grand Plaza với các khu xung quanh.

Liên kết vùng BRG Grand Plaza 16 Láng Hạ | Tiềm năng?

Quận Đống Đa là quận trung tâm với nhiều đường phố liên kết giữa phía Nam Hà Nội với các quận trung tâm khác. chung cư BRG Grand Plaza với địa chỉ ở 16 Láng Hạ là vị trí nằm ngay tại trục phố chính.

Địa chỉ 16 Láng Hạ BRG Grand Plaza kết nối ngay nhiều tuyến đường chính như Hoàng Cầu, Giảng Võ, Nguyễn Chí Thanh, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng, vành đai 1 – La Thành, vành đai 2 – Láng… Gần với giao thông đường sắt từ ga trung tâm là ga Cát Linh nối tuyến Hà Đông. Có thể nói giao thông thuận lợi.

Khu vực Láng Hạ là nơi tập trung của nhiều tòa văn phòng, khách sạn, căn hộ hạng sang như:

  • Tòa nhà tập đoàn dầu khí, VNPT, trụ sở VP Bank, trụ sở Vinaconex, Đài phát thanh – truyền hình Hà Nội, Đại sứ quán Hoa Kì, Khách sạn Oasis, khách sạn Fortuna, khách sạn Dea Woo, bệnh viện Nhi TW, trường Đại học Ngoại Thương, Luật  …
  • Đây còn là tuyến phố tập trung các dịch vụ ẩm thực, thời trang, thương mại, công nghệ sầm uất.

Có thể thấy định hình toàn khu tuyến phố với nhiều các loại hình dịch vụ khách san, văn phòng, ngân hàng đa dạng, trải rộng … cũng như là một trong những trục tuyến chính của thành phố tạo cho dự án hết sức tiềm năng. 
Ngay cả bản thân dự án BRG Grand Plaza cũng được quy hoạch với 1 tòa dành cho văn phòng và một tòa là trụ sở của ngân hàng Sea Bank. Trong đó Sea Bank cũng là đối tác của BRG Group chính vì thế dự án được lấy thương hiệu BRG.

BRG là công ty nào? Vì sao BRG lại là thương hiệu uy tín?

Theo trang chủ, BRG là tập đoàn đa ngành chuyên về sản phầm đầu tư tài chính, sân golf, du lịch, khách sạn, dịch vụ. BRG Group công tác chặt chẽ với nhiều đối tác uy tín Nhật Bản, Hàn Quốc, Sing và Mĩ có thể kể tới như Posco (Hàn Quốc), Honda, Nikken Sekkei (Nhật) từ đó BRG GROUP tập trung đầu tư vào các mảng dịch vụ trên… 

Xem thêm …

Để hiểu vì sao BRG lại là thương hiệu uy tín, xin vui lòng tham khảo thêm

<<< Trở về trang dự án 

Kết luận:

Với những nhìn nhận tích cực, để đánh giá dự án 16 Láng Hạ khi xét đến tầm vị trí, mật độ, tiện ích cũng như thương hiệu là tương đối nhiều thuận lợi, đánh giá trên một phần có thể giúp khách hàng đánh giá được giá trị dự án BRG Grand Plaza. Mọi thông tin quý khách có thể tham gia tìm hiểu trên website: haiphat-invest.com hoặc đăng ký thông tin dự án BRG Grand Plaza theo mẫu đăng ký. 

Đăng ký dự án 16 Láng Hạ